Đại lý Mercedes Đà Nẵng

Đại lý Mercedes ở Đà Nẵng là 1 trong 11 đại lý của Mercedes đặt tại Việt Nam chịu trách nhiệm phân phối các dòng xe Mercedes cho những khách hàng tại thành phố Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành khu vực miền Trung, chịu trách nhiệm bảo hành, bảo dưỡng cũng như sửa chữa và cung cấp các trang thiết bị, phụ tùng chính hãng.

Đại lý Mercedes tại Đà Nẵng nằm  tại  113 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng, nằm gần kề sân bay quốc tế Đà Nẵng và các khu nghỉ dưỡng, resort năm sao. Showroom  là đại lý An Duy Mercedes đầu tiên và duy nhất tại khu vực miền Trung. Showroom hiện tại không chỉ là điểm đến của khách  hàng miền Trung, mà còn là điểm dừng chân của các khách hàng khu vực Tây Nguyên.

Đại lý Mercedes Đà Nẵng

Showroom Mercedes Đà Nẵng có tổng diện tích 5 000 m2 với tổng chi phí đầu tư trên 3 triệu USD và được khánh thành vào 21/04/2012, với phong cách thiết kế đặc biệt với mái vòm vòng ra phía sau cung với điểm nhấn là ngôi sao xoay trên đỉnh đầu, Showroom là sự kế thừa ý tưởng thiết kế mở và nhấn mạnh xuyên suốt của toàn bộ hệ thống kiến trúc với việc sử dụng kính cường lực làm tường. Thiết kế với sự đột phá vượt bậc  đem đến những cảm nhận, trải nghiệm chân thật, tuyệt vời nhất cho khách hàng khi đến với Showroom

Showroom  Mercedes Đà Nẵng được chia làm các khu vực khác nhau bao gồm xưởng bảo trì dịch vụ hiện đại thực hiện bởi các thiết bị cao cấp, hiện đại nhất và các công cụ chuẩn đoán theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất của Mercedes – Benz. Ở khu vực nhà kho, tại đây là nơi chứa tất cả các phụ tùng, phụ kiện chính hãng nhằm đáp ứng những nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa của khách hàng trong khoản thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, khi đến với showwroom còn được thử nghiệm tất cả các dịch vụ  như sửa chữa, bảo dưỡng và cả dịch vụ đồng sơn cho khách hàng.

Đại lý Mercedes Đà Nẵng

Showroom  Mercedes tại Đà Nẵng với thiết kế nội thất khá sang trọng, tại khu vực để tiếp nhận và chăm sóc khách hàng được thiết kế khá bắt mắt, trang bị wifi và coffee shop dành cho những khách hàng thư giãn trong thời gian đợi chiếc xe mình được chăm sóc. Đối với khu giới thiệu bộ sưu tập phong cách của Mercedes – Benz thì các mặt hàng thời trang, phụ kiện được bày bán khá tinh tế và bắt mắt, mở ra một không gian sang trọng, đẳng cấp.

Với mục tiêu đặt ra là đem sự hài lòng của khách hàng để đổi lấy sự thành công thì showroom Mercedes Đà Nẵng luôn cố gắng hết mình để ngày một hoàn thiện hơn, giúp cho các khách hàng khu vực Đà Nẵng, miền Trung luôn hài lòng và an tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *