Đại lý Honda Ô Tô Cộng Hòa

Đại lý Honda Ô Tô Cộng Hòa là một trong 12 đại lý ủy quyền chính hãng của Honda có mặt tại Việt Nam đóng vai trò là nơi cung cấp các dịch vụ chính hãng bậc nhất cùng các mẫu xe mới thịnh hành của hãng, đảm bảo đem đến cho khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh một nơi đáng tin cậy.

Chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 03/09/2006, tính đến nay đại lý Honda Ô Tô Cộng Hòa đã đi vào hoạt động được hơn 11 năm và đã có không ít những khách hàng thân thuộc cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho đại lý nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Đại lý Honda Ô Tô Cộng Hòa hãnh diện là một trong những đại lý chuyên phân phối những dòng xe chính hãng Honda tại khu vực miền Nam.

Đại lý Honda Ô Tô Cộng Hòa

Đại lý Honda Ô Tô Cộng Hòa tọa lạc tại địa chỉ số 18 đường Cộng Hòa, phường 4, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, với lợi thế nằm trên một trong những con đường sầm uất của thành phố, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tầm 20 phút đi xe giúp cho số lượng khách hàng lui đến showroom khá đông đúc, cũng như thuậ lợi cho việc quản bá hình ảnh của Honda đến rộng khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh. 

Hoạt động dựa trên sự hợp tác liên doanh của tập đoàn T&C và Honda Việt Nam, đại lý Cộng Hòa cung cấp đến khách hàng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5S của tập đoàn Honda toàn cầu như Bán hàng (sales) – cung cấp những dòng xe mới nhất đến khách hàng ; Bảo hành, bảo dưỡng (Service) – chăm sóc xe định kỳ, bảo hành cho các dòng xe chính hãng của khách hàng ; cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của Honda được chọn lọc kỹ lượng và nhập khẩu từ nước ngoài về ; Hướng dẫn lái xe an toàn dành cho các khách hàng mua xe (Safe Driving) ; Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Một trong những điểm mạnh của đại lý giúp khách hàng ngày càng tin tưởng chính là đội ngũ nhân viên hình hậu với hơn 100 người chia làm nhiều nhóm như chuyên viện chăm sóc và tư vấn mua xe cho khách hàng, nhân viên kỹ thuật, nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giúp cho năng suất hoạt động của đại lý tăng mạnh sau mỗi năm. 

Hiện nay, khi khách hàng ghé thăm đại lý Honda Ô Tô Cộng Hòa sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các dòng xe của hãng đang có mặt ngoài thị trường như Honda Civic, Honda CRV, Honda Odyssey, Honda City, Honda Accord.. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *