Đại lý Suzuki Tây Đô Cần Thơ

Không còn quá xa lạ đối với khách hàng Việt Nam, Suzuki đã gần như trở thành môt trong những hãng xe thống lĩnh thị trường Việt Nam nhờ tần xuất xuất hiện mỗi ngày một tăng của mình.

Chính nhờ sự phổ biến đó mà hãng xe Suzuki đã mở rộng thị trường của mình, đem Suzuki đến gần hơn với khách hàng thông qua hệ thống các đại lý ủy quyền chính hãng tại các thành phố lớn, thành phố tiền năng của nước ta. Một trong số đó là đại lý Suzuki Tây Đô  – chịu trách nhiệm phục vụ cho khách hàng khu vực thành phố Cần Thơ và các khu vực lân cận. 

Đại lý Suzuki Tây Đô Cần Thơ

Chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào tháng 8 năm 2014, đại lý Suzuki Tây Đô Cần Thơ có tên gọi đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ ô tô Tây Đô và được coi là đánh dấu cho sự phát triển mạnh mẽ của Suzuki Việt Nam trong thời đại phát triển như hôm nay. Đại lý tọa lạc tại địa chỉ chính xác là 86, đường Lê Hồng Phong, Phường Trà An, Quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ, hãnh diện là đại lý ủy quyền có quy mô lớn nhất đạt tiêu chuẩn 3S của tập đoàn Suzuki toàn cầu hiện đại, và được chọn làm trung tâm uy tín nhất cho thị trường xe Suzuki tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Đại lý Suzuki Tây Đô Cần Thơ được xây dựng với tổng kinh phí đầu tư lên đến con số 40 tỷ đồng và được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 300 met vuông được chia làm các khu vực bên trong như nhà xưởng, khu dịch vụ rộng rãi  có diện tích lên đến 100 met vuông,  phòng trưng bày sang trọng, đẳng cấp có diện tích 200 met vuông.  Chình nhờ những con số đáng chú ý này đã giúp cho đại lý Suzuki Tây Đô nghiễm nhiên trở thành đại lý ủy quyền chính thức có quy mô lớn nhất Tây Nam Bộ và là đại lý đạt chuẩn 3S duy nhất tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Ngoài ra, đại lý Suzuki Tây Đô Cần Thơ còn sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên hùng hậu, hoạt động với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của mình. Luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất bởi những nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm,luôn luôn lắng nghe và đưa ra những lời góp ý đúng đắn nhất và đội ngũ nhân viên kỹ thuật vô được đào tạo bài bản, có tay nghề cao và đã hoạt động lâu năm trong nghề, luôn đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

Hiện nay, khi khách hàng ghé thăm đại lý Suzuki Tây Đô, khách hàng sẽ được tận mắt nhìn thấy đầu đủ các dòng xe mới nhất của hãng được trưng bày trong showroom có thể kể đến như Suzuki Swift, Suzuki Ciaz, Suzuki Ertiga, Suzuki Vitaga… 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *