Mazda 6 2018 được nâng cao thẩm mỹ và làm mới truyền động

Để phục vụ cho tầng lớp cao hơn, Toyota có thương hiệu Lexus, tương tự như Nissan có Infiniti và Honda có Acura. Tuy nhiên, Mazda không có ý định đi tuyến đường đó.

Mazda 6 2018 có thể không phải là chiếc xe thú vị nhất được trưng bày, nhưng chắc chắn nó xứng đáng là một trong những chiếc xe đẹp nhất.

Mazda 6 2018 mới - động cơ tăng áp, nâng cấp thiết kế và trang bị - Ảnh 1

Là đối thủ trực tiếp của Toyota Camry và Honda Accord, Mazda 6 sedan sẽ tham gia vào cuộc cạnh tranh ở một trong những phân khúc đang gây tranh cãi nhất ngành công nghiệp ô tô. Và để tăng thị phần của mình, Mazda 6 đã phải trải qua một cuộc cách mạng cập nhật đáng ngưỡng mộ.

Mẫu xe mới của Mazda 6 sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của thương hiệu, đã được xem trước bởi chiếc Vision Coupe concept – ra mắt tại Triển lãm Tokyo năm nay.

Hình dáng của chiếc xe tiếp tục được tô điểm bởi nó mặc một chiếc váy màu đỏ Red Soul Red đặc trưng từ Mazda. Trên thực tế, điều mà Mazda thực sự muốn Mazda 6 chạm tới chính là những yếu tố làm nên một chiếc sedan sang trọng.

Với lợi nhuận thu được và sự phổ biến của các phiên bản Mazda CX-9 mới cao cấp hơn trên thị trường hiện nay – với 55% doanh số đến từ việc bán các biến thể Grand Touring hoặc Signature tại Mỹ, Mazda quyết định cung cấp Mazda 6 mới với nhiều trang bị cao cấp như bọc da Nappa, UltraSuede, và trang trí gỗ Sen trong khoang cabin.

Ghế ngồi (với hệ thống thông gió tùy chọn) được thiết kế lại để mang lại cho hành khách sự thoải mái, tính tiện nghi tiếp tục được cải thiện với màn hình giải trí 8 inch, hiển thị công cụ đo 7 inch và màn hình head-up trên kính chắn gió.

Mazda 6 2018 mới - động cơ tăng áp, nâng cấp thiết kế và trang bị - Ảnh 7

Về truyền động, Mazda 6 2018 được trang bị động cơ Skyactiv-G 2.5 lít 4 xi-lanh của Mazda, dưới dạng hút khí tự nhiên hoặc tăng áp, cho ra 250 mã lực (với nhiên liệu cao cấp và 227 mã lực với nhiên liệu thông thường) cùng 420Nm mô-men xoắn cực đại.

Mazda mô tả động cơ (vay từ CX-9) có khả năng sản xuất đầu ra tương tự như động cơ V8 4.0 lít lớn hơn nhờ bộ tăng áp áp suất tăng áp.

Hãng xe Nhật Bản cho biết Mazda 6 2018 sẽ có sẵn với một hộp số sàn dành cho bản 227 mã lực, phiên bản 250 mã lực được ghép nối với hộp số tự động 6 cấp.

Bên cạnh việc điều chỉnh động cơ, khung gầm của Mazda 6 mới cũng đã được tối ưu hóa để cung cấp sự cân bằng tốt hơn giữa việc xử lý, lái xe và giảm thiểu NVH (tiếng ồn và độ rung).

Có thể Mazda 6 bản cập nhật với nhiều sửa đổi kể trên sẽ được giao tới các đại lý vào mùa xuân năm sau với giá bán khởi điểm dự kiến sẽ cao hơn con số 21.945 USD (~ 499 triệu VNĐ) đây là giá bán của Mazda 6 cơ sở tiền nhiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *