Range Rover Velar cực hầm hố với bản độ Startech

Với bản độ Startech, Range Rover Velar sở hữu diện mạo hầm hố, thể thao và cứng cáp hơn. Xe sẽ được trưng bày tại Triển lãm Geneva diễn ra vào tuần tới.

Bắt đầu từ phần đầu xe, nhà độ xe đến từ Đức mang đến một bộ cản trước mới cho Range Rover Velar, với cánh khuếch tán tích hợp và hốc hút gió lớn hơn. Để hoàn thiện phần đầu xe, nhóm sản xuất đã bổ sung tới 16 chi tiết giúp phần đầu xe trông lớn hơn hẳn so với nguyên bản, kích thước chiều ngang tăng lên tới 60 mm.

Range Rover Velar cực hầm hố với bản độ Startech - Hình 1

Bên hông xe, hãng độ đã thiết kế riêng một bộ mâm khủng, 5 chấu kép, kích thước lên tới 22 inch, sơn màu đen và gọi tên riêng là Startech Monostar M wheels. Nhìn cận cảnh, những đỉnh của 5 cánh kép được kéo dài ra tới tận mép ngoài cùng của la-zăng, nhờ đó tạo nên ảo giác, kích thước mâm xe lớn hơn kích thước thực.

Về phần đuôi xe, hãng độ này thay thế toàn bộ những mảng ốp phía sau, đồng thời thêm bộ phận khuếch tán không khí dưới cản sau, tích hợp cả ống xả tạo thành một khối liền lạc, cứng cáp. Mặc dù bổ sung thêm nhiều chi tiết khiến khoảng sáng gầm xe hạ thấp xuống, nhưng tổng thể vẫn hòa hợp với hệ thống treo khí nén có sẵn trên Velar, và chiếc xe Range Rover vẫn có thể thoải mái di chuyển trong khi hạ gầm tối đa 30 mm.

Range Rover Velar cực hầm hố với bản độ Startech - Hình 2

Điều thú vị kế tiếp chính là những khách hàng của mẫu xe này có thể đặt riêng mô-dun Sound XTRA, phù hợp với cả phiên bản động cơ xăng và động cơ diesel. Mô-đun này sẽ tạo ra âm thanh điện tử, giả lập âm thanh động cơ xăng V8, nhưng âm thanh này tuyệt nhiên không tạo nên cảm giác khó chịu. Đây là cam kết của các kỹ sư Startech.

Cuối cùng là phần nội thất, khách hàng có thể tùy chọn nội thất bọc da thường hoặc da Alcantara, cũng như kết hợp các chất liệu ốp gỗ hoặc carbon.

Mẫu SUV  phiên bản độ đặc biệt này sẽ ra mắt thế giới tại triển lãm ô tô Geneva 2018 diễn ra vào tuần tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *