Khan hàng, Honda CR-V tiếp tục tăng giá bán

Cả ba phiên bản của Honda CR-V đang được phân phối tại thị trường Việt Nam đều có giá bán tăng 10 triệu đồng so với mức giá trước đây.

Mới đây, Honda Việt Nam vừa chính thức công bố giá bán niêm yết mới dành cho mẫu Crossover tầm trung Honda CR-V. Theo đó, cả ba phiên bản của Honda CR-V đều có giá bán tăng 10 triệu đồng so với mức giá cũ.

Đây là lần thay đổi giá thứ 2 mà Honda Việt Nam áp dụng cho “đứa con cưng” CR-V tại thị trường Việt Nam kể từ khi lô hàng nhập khẩu đầu tiên hưởng thuế suất thuế nhập khẩu 0% được phân phối đến tay khách hàng. Trước đó, mẫu xe nhập này cũng được Honda tăng giá mỗi phiên bản 5 triệu đồng.

Thực tế, việc Honda tăng giá bán của Honda CR-V ở thời điểm hiện tại là điều không quá khó hiểu. Bởi lẽ, nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nhu cầu mua xe khách hàng dành cho CR-V ngày càng cao. Trong khi đó, lượng xe nhập khẩu về lại tương đối “nhỏ giọt”, nên Honda CR-V thường xuyên gặp phải tình trạng khan hàng, cung không đủ cầu.

Với ưu điểm nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, giá bán giảm gần 200 triệu so với năm 2017 (nhờ hưởng mức ưu đãi thuế suất thuế nhập khẩu 0%), Honda CR-V đã ghi nhận mức doanh số ấn tượng. Cụ thể, tháng 4/2018, có đến 1.507 xe CR-V được chuyển đến tay người tiêu dùng Việt. Trong khi đó, do nguồn cung khan hiếm, nên chỉ có 700 chiếc CR-V được bán ra trong tháng 5/2018.

Khan hàng, Honda CR-V tiếp tục tăng giá bán - Hình 2

Ở thế hệ mới, Honda CR-V được “lột xác” hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm với hàng loạt cách tân đáng kể về cả về diện mạo, trang bị tiện nghi cùng khả năng vận hành, an toàn.Xe được trang bị động cơ xăng 1.5L VTEC Turbo cho công suất tối đa 188 mã lực tại 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 240Nm từ 2.000 – 5.000 vòng/phút. Đặc biệt, CR-V cũng có mức tiêu hao nhiên liệu hiệu quả hơn so với thế hệ cũ, chỉ 6.9L/100km.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *