Giá xe Honda HR-V 2018

Honda HR-V mẫu crossover cỡ nhỏ vừa chính thức ra mắt thị trường Thái Lan với mức giá 28.780 USD. Rất có thể mẫu xe Honda HR-V này sẽ được đưa về thị trường Việt Nam vào cuối năm nay.

Sau khi được giới thiệu tại thị trường quê nhà vào đầu năm nay, phiên bản mới Honda HR-V 2018 đã chính thức ra mắt tại thị trường Đông Nam Á.

Cụ thể, Honda HR-V phiên bản mới đã chính thức ra mắt tại Thái Lan. Đây là phiên bản facelift (nâng cấp) với những thay đổi chủ yếu ở ngoại hình và được bổ sung một số tính năng cũng như công nghệ mới.

Giá xe Honda HR-V 2018 - Hình 1

Honda HR-V mới có những thay đổi ở cụm đèn LED, lưới tản nhiệt, gương chiếu hậu và phiên bản Honda HR-V RS sẽ sử dụng mâm xe 17 inch.

Ngoài những thay đổi về ngoại hình thì Honda HR-V mới tại Thái Lan cũng được bổ sung thêm các tính năng như hệ thống cảnh báo điểm mù hay phanh khẩn cấp tự động.

Về động cơ, Honda HR-V vẫn sẽ sử dụng động cơ xăng 1.8L cho công suất 141 mã lực và đi kèm là hộp số CVT.

Honda HR-V sẽ chính thức được bán ra tại các đại lý Honda ở Thái Lan vào ngày 8 tháng 7. Giá xe Honda HR-V 2018 từng phiên bản như sau: 3 phiên bản E, EL và RS được bán với mức giá tương ứng 949.000 Baht, 1,059 triệu Baht và 1,199 triệu Bah, tương đương mức giá từ 660 – 780 triệu đồng.

Giá xe Honda HR-V 2018 - Hình 2

Cũng trong một sự kiện vừa diễn ra gần đây, đại hiện của Honda Việt Nam cho hay sẽ đưa một mẫu xe mới về thị trường Việt trong năm nay và nhiều thông tin cho thấy đây có thể là Honda HR-V.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *