Honda Civic 2019 phiên bản facelift có thể về Đông Nam Á

Honda Civic 2019 phiên bản facelift cho thị trường quốc tế đã được tiết lộ, mẫu xe này sẽ chỉnh chu ngoại thất và nâng cấp một số tính năng an toàn mới. Dự kiến sẽ về thị trường Đông Nam Á vào đầu năm 2019.

Về phần thiết kế ngoại thất, dù trông có vẻ vẫn giống như bản cũ, nhưng Honda cho biết rằng đèn pha trước của Honda Civic 2019 đã có sự thay đổi. Cả 2 kiểu thân xe sedan và coupe đều có các tùy chọn thiết kế mâm mới, trong khi phần dưới cản sau của bản sedan đã có thêm nẹp chrome, đèn pha halogen hoặc LED.

Honda Civic 2019 phiên bản facelift có thể về Đông Nam Á - Hình 1

Không có thay đổi nào đối với phần nội thất, Honda Civic 2019 vẫn trang bị màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp với bộ kết nối Apple Carplay và Android Auto. Bên cạnh đó, Mẫu sedan này sẽ trang bị một số tính năng an toàn như hệ thống phanh khẩn cấp, cảnh bảo va chạm phía trước, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường và hệ thống hành trình thích nghi.

Honda Civic 2019 phiên bản facelift có thể về Đông Nam Á - Hình 2

Về sức mạnh vận hành, hãng xe đến từ Nhật Bản trang bị động cơ diesel i-DTEC 1,6 lít sản sinh công suất 118 mã lực, mô men xoắn 300 Nm đi kèm với hộp số tự độn 9 cấp. Bên cạnh đó, Honda cũng sẽ trang bị thêm động cơ xăng 1,8 lít i-VTEC.

Tại thị trường Việt Nam, Honda Civic đang được phân phối đến các đại lý với các phiên bản Civic 1,5L có giá bán 903 triệu đồng, bản Civic 1,8E có giá 763 triệu đồng và Civic 1,5G có giá bán 831 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *