Volvo S60 mới bắt đầu được sản xuất

Volvo S60 2019 là mẫu xe đầu tiên của hãng kinh doanh ô tô Thụy Điển được sản xuất tại Mỹ. Được biết, mẫu xe hơi mới được cung cấp dưới dạng 8 biến thể là T5 FWD Momentum, T6 AWD Momentum, T5 FWD R-Design, T6 AWD R-Design, T8 AWD R-Design, T5 FWD Inscription, T6 AWD Inscription và T8 AWD Inscription.

Quá trình sản xuất Volvo S60 2019 vừa chính thức được tiến hành. Đây là đầu tiên cho Volvo sản xuất xe tại một nhà máy ở Mỹ. Cơ sở ở Ridgeville, Nam Carolina của hãng xe này là nơi sản xuất hàng loạt của Volvo S60 mới. “Chúng tôi tự hào giới thiệu mẫu xe đầu tiên sản xuất tại Mỹ của Volvo. Đội ngũ của chúng tôi chuyên mang đến những mẫu xe có công nghệ chế tác tuyệt vời, thiết kế Scandinavia và cảm giác năng động đúng với đặc trưng thương hiệu Volvo”, ông Jeff Moore – Phó chủ tịch sản xuất tại châu Mỹ của hãng – cho biết.

Volvo S60 mới bắt đầu được sản xuất - Hình 1

Theo tin tức ô tô, cơ sở sản xuất ở Nam Carolina là nhà máy mới nhất được bổ sung vào chuỗi sản xuất ô tô của Volvo. Nhà máy này có khu sơn, tòa nhà văn phòng, trung tâm xử lý xe, xưởng sửa thân xe và cơ sở lắp ráp, phủ sơn hoàn thiện. Hãng có kế hoạch xây dựng Volvo Cars University tại cơ sở rộng hơn 200.000 mét vuông  trong tương lai. Nhà máy ở Nam Carolina cũng sẽ chịu trách nhiệm sản xuất XC90 thế hệ tiếp theo vào năm 2021. Được biết, mẫu xe hơi mới được cung cấp dưới dạng 8 biến thể là T5 FWD Momentum, T6 AWD Momentum, T5 FWD R-Design, T6 AWD R-Design, T8 AWD R-Design, T5 FWD Inscription, T6 AWD Inscription và T8 AWD Inscription.

Volvo S60 mới bắt đầu được sản xuất - Hình 2

“S60 mới là một trong những mẫu xe Volvo thú vị nhất mà chúng tôi từng xây dựng. Đó là sản phẩm giúp chúng tôi có được vị thế vững chắc trong thị trường sedan Mỹ và Trung Quốc, qua đó tạo cơ hội phát triển hơn cho Volvo Cars”, ông Hakan Samuelsson – chủ tịch và giám đốc điều hành của Volvo Cars – cho biết. Các đại lý Volvo tại Mỹ đã sẵn sàng đón nhận Volvo S60 2019 vào cuối năm nay nhưng thị trường toàn cầu sẽ phải chờ đến mùa xuân năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *