BMW X7 lần đầu nhá hàng trước giờ G

Tuy sắp ra mắt vào giữa tháng 10, hãng xe Đức tung ra hình ảnh nhá hàng đầu tiên cho chiếc BMW X7. Theo đó, mẫu xe hơi mới sở hữu bộ lưới tản nhiệt cường hóa đặc trưng hơn nữa.

Theo tin tức ô tô, BMW đang khởi động chiến dịch quảng cáo cho X7 với hình ảnh nhá hàng đầu tiên. Hình ảnh đầu mẫu xe hơi mới cho thấy BMW X7 sẽ có lưới tản nhiệt hình quả thận lớn hơn bao giờ hết. Xe được xác nhận sẽ ra mắt chính thức vào giữa tháng này. Vì vậy, người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu cho đến khi lúc chiêm ngưỡng tận mắt BMW X7. Trong thực tế, thiết kế đã được hé lộ phần nào thông qua hình ảnh bằng sáng chế của mẫu SUV hạng sang rò rỉ vào tháng trước. Xe cũng đã xuất hiện ảnh chạy thử nghiệm. Qua đó, giới ô tô đã có thể hình dung phần nào về thiết kế phiên bản sản xuất cuối cùng.

BMW X7 lần đầu nhá hàng trước giờ G - Hình 1

Chưa đầy một tháng trước, các fan hâm mộ đã có cơ hội nhìn thấy nội thất của BMW X7 hoàn toàn không bị che giấu. Bảng điều khiển có cụm đồng hồ kỹ thuật số mới nhất của Hệ điều hành 7.0. Trang bị này cũng xuất hiện trong 8-Series mới hồi sinh. Trên thực tế, thiết kế tổng thể của bảng điều khiển sẽ khá giống như trong mẫu coupe mới nhưng điều này gần như không gây bất ngờ. Hành khách ở phía sau sẽ có bảng điều khiển riêng với điều hòa, ổ cắm điện, cặp cổng USB và hai ngăn giữ chai lọ.

BMW X7 lần đầu nhá hàng trước giờ G - Hình 2

Đã từng ra mắt công chúng dưới cái tên Concept X7 iPerformance, BMW X7 phiên bản sản xuất sẽ dựa trên cấu trúc CLAR của BMW và sẽ sử dụng một loạt các động cơ tăng áp quen thuộc. Động cơ tăng áp kép 4,4 lít V8 và động cơ diesel 3 lít I6 sẽ đóng vai trò quan trọng trong mọi thị trường nơi mẫu SUV này xuất hiện. Được xem là mẫu xe X hàng đầu của BMW, X7 sẽ được sản xuất tại nhà máy của công ty ở Spartanburg, South Carolina và sẽ được xuất khẩu sang châu Âu và Trung Quốc. Xe dự kiến sẽ bắt đầu bán ra vào đầu năm tới. Bên cạnh đó, đã có những tin đồn về phiên bản X7 M thậm chí còn mạnh mẽ hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *