Mazda CX-5 2019 sang trọng và mạnh mẽ hơn với biến thể mới Signature

Mazda đang nâng tầm cho chiếc CX-5 nổi tiếng của mình. Đối với mẫu xe năm 2019, Mazda CX-5 2019 sẽ bổ sung thêm một phiên bản mới sang trọng hơn và động cơ 4 xi-lanh, tăng áp tùy chọn cùng một số tính năng mới và phần khung gầm đã được sửa đổi và thêm vào đó là công nghệ G-Vectoring Control Plus tân tiến.

Trong năm nay, Mazda CX-5 2019 sẽ có thêm lựa chọn động cơ tăng áp bốn xi-lanh dung tích 2,5 lít tương tự như trên dòng xe Mazda CX-5 2019 ba hàng ghế và cả dòng sedan cỡ trung Mazda 6. Khi được lắp đặt trên Mazda CX-5 2019, động cơ có công suất 250 mã lực và mô-men xoắn 420Nm (nếu bạn sử dụng nhiên liệu cao cấp, cũng giống như các mẫu xe khác, với loại xăng thông thường mức công suất sẽ là 227 mã lực). Động cơ này sẽ được trang bị sẵn trên các phiên bản cao cấp hơn, cùng với hộp số tự động 6 cấp. Mẫu xe cũng sẽ có tùy chọn hệ dẫn động bánh trước và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Động cơ hút khí tự nhiên 4 xi-lanh tiếp tục được sử dụng trong đời 2019. Ngoài ra, hệ thống G-Vectoring Control Plus cũng sẽ giúp cải thiện khả năng vận hành của xe.

Mazda CX-5 2019 sang trọng và mạnh mẽ hơn với biến thể mới Signature - Hình 1

Hiện nay phiên bản Mazda CX-5 cao cấp nhất có tên là Signature, với các thiết kế sang trọng bao gồm phần nội thất bọc da màu nâu, chi tiết trang trí gỗ và crom, đèn nội thất, đèn pha đen và gương chiếu hậu không viền. Các tính năng mới cũng được trang bị trên phiên bản này, bao gồm camera 360 độ và cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau. Phiên bản CX-5 Signature cũng có thiết kế mâm bánh riêng.

Mazda CX-5 2019 sang trọng và mạnh mẽ hơn với biến thể mới Signature - Hình 2

Apple CarPlay và Android Auto sẽ được tích hợp trên màn hình cảm ứng 7,0 inch của CX-5 2019, tuy nhiên chưa rõ đây là trang bị tiêu chuẩn hoặc tùy chọn. Mazda sẽ bổ sung thêm thông tin về mẫu xe CX-5 2019, bao gồm cả giá bán trước khi mẫu xe này mở bán trước cuối năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *