Ford Việt Nam khuyến mại tháng 11/2018: Ford EcoSport “xuống nước” khi có đối thủ

Trong tháng 11/2018, Ford Việt Nam tiếp tục dành ưu đãi giảm giá cao nhất đến 30 triệu đồng cho Ford Fiesta và tặng quà cho EcoSport.

Theo những tin tức ô tô mới nhất được cập nhật, Ford Việt Nam đã thông báo chương trình khuyến mại dành cho khách hàng Việt mua xe của hãng trong tháng 11/2018. Bên cạnh đó, Ford Everest và Ranger cũng có giá bán chính thức tại Việt Nam.

Ford Việt Nam khuyến mại tháng 11/2018: Ford EcoSport "xuống nước" khi có đối thủ - Hình 1

Theo đó, khách hàng mua xe Ford Fiesta trong thời điểm này sẽ nhận được mức giảm giá trực tiếp từ 15-30 triệu đồng. Cụ thể, Ford Fiesta 1.5LSport 5 cửa AT, Fiesta 1.5L Titanium 4 cửa AT giảm 15 triệu đồng; riêng bản Fiesta 1.0L Sport + AT được giảm cao nhất đến 30 triệu đồng. Trong khi đó, Ford Focus cũng nhận mức ưu đãi 20 triệu đồng với 2 bản Focus Trend mới 1.5L EcoBoost 4 cửa và Focus Trend mới 1.5L EcoBoost 5 cửa.

Được biết, Ford Fiesta là mẫu xe hạng B cạnh tranh với Toyota Vios, Hyundai Accent, Honda City… tại Việt Nam, xe có cả bản hatchback và sedan. Đợt giảm giá này của Ford Việt Nam nhằm vớt vát doanh số xe những tháng cuối năm khi được biết mẫu xe này chỉ bán được 59 xe trong tháng 10/2018 và chỉ có 382 xe đến tay khách hàng kể từ đầu năm.

Với Ford Focus, mẫu xe hạng C này cũng không thể cạnh tranh được với Mazda 3, Kia Cerato tại nước ta khi chỉ đạt 185 xe bán ra trong tháng 10 và 1.582 xe xuất xưởng kể từ đầu năm.

Ford Việt Nam khuyến mại tháng 11/2018: Ford EcoSport "xuống nước" khi có đối thủ - Hình 2

Bên cạnh đó, do trong phân khúc SUV đô thị vừa có thêm đối thủ là Honda HR-V và Hyundai Kona nên hãng xe Mỹ đã bắt đầu có những động thái kích cầu người tiêu dùng với mẫu EcoSport. Tất cả các phiên bản của Ford EcoSport đều được ưu đãi 1 năm bảo hiểm vật chất chính hãng, nhưng không được giảm giá trực tiếp.

Ford EcoSport là kẻ thống trị phân khúc SUV đô thị và phiên bản nâng cấp ra mắt Việt Nam từ tháng 2/2018 càng khiến mẫu xe này nhận được sự yêu thích từ khách hàng. Tuy nhiên, ngay trong tháng mở bán của Honda HR-V, EcoSport đã mất “ngôi vương” phân khúc khi chỉ bán được 444 xe so với 740 xe của đối thủ. Không chỉ thua HR-V, mẫu xe của thương hiệu Mỹ còn thua cả Hyundai Kona với 650 xe đến tay người tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *